Duphaston

Sino po nag take ng Duphaston sa inyo and ilang weeks pinatake ng OB niyo?

23 Các câu trả lời

1st tri ko 1 month ako ng take 3x a day tapos nitong 3rd tri ko pinainom ako ult kasi mdalas pg tigas at skit ng ilalim 3x a day pa din dpt pero ngaun ka buwanan ko hnd n ako iinom 😂

Till 4months tummy ko, nagtatake ako nun ng Duphaston. Maselan kasi ako nun mag buntis, lagi ako nag ispotting

sakin 1 month straight nung first trimester then 10 pcs lang ulit nung ng spotting ako ng 2nd trimester

From 28 weeks up to now 31 weeks na ako nagtatake pa din ako ng duphaston kasi nagspotting ako lagi.

1st tri ko, monthly ako pinapainom ng duphaston. Bale 7days kada buwan yon pero 3x a day.

1 week 2x a day nung 1st check up. Nung pag balik ko after 1 month, pinagtake ako ulit

Almost 2 months po ako ngtake noon, and bedrest.. Ok nman po c bb paglabas😊

Sa Akin 2 weeks pinatake ng OB ko kasi sumasakit ang puson ko.

5y trước

May nakita po kasi pagdurugo sa loob ng matres ko nung nagpa trans-V po ako kaya pinagtake ako niyan kasabay pa po ng UTI ko may nireseta din po sa akin na para sa discharge .

Sakin hanggang 5months haha kaso tinigil ko din kasi okay naman si baby.

dipende po sa ob, ako 1 week lang pero twice a day ako umiinom