10 Weeks Pregnant.. On DUPHASTON Treatment And BEDREST.. Sino Po Ang Same SITUATION?

Ask ko lang po sino po dito naka Duphaston and Bedrest.. Ilang beses nyo po iniinum yung Duphaston a day and hanggang ilang months po kayo pinainum ng OB nyo at hanggang ilang months po kayo Bedrest?

2 Các câu trả lời

Ako po nag duphaston pero no bed rest. 3x a day yung duphaston for 2 weeks. Twice na nga ko nag duphaston, mag 11 weeks p lng ako preggy. Nung 7 weeks kasi nag spotting ako, as in spot lang na pink nung nag wipe ako. Tas nung nag TVS ako ng 9 weeks nakita may maliit na subchronic hemorrhage kaya pinag duphaston ulit ako ng 2 weeks.

Pinag duphaston at utrogestan 3x a day aq since 5th week dhil may subchorionic hemorrhage. No nid bed rest kaya na complete ko p simbang gabi at mga christmas/ church activities. Pero nung 9th week nag bleed aq 1 day lang, kaya bedrest na ko gang ngayon until now 14th week na and Duphaston n lng pero 2x a day.