Duphaston Dosage

Hello mga Sis Good Day, pinag take din ba kayo ng OB nyo ng Duphaston? Ilang beses kayo nag te take sa isang araw? Salamat mga sis. Super appreciate your reply.

126 Các câu trả lời

yes po since polycystic po ako kailngan po talaga ako iminom nang pangpakapit nung 1st month til 3months 2x a day po yung duphaston na pina painom sa akin. tapos nung nag 4months na ako til now herages na po once a day nalang . kasi nung 6weeks ako nag spotting ako nang isang buwan talaga yun.

6y trước

isang buwan ka nag-spotting sis?

Ako po sa una bingyan ako ng 1wk duphanston saka isoxilan 3x a day. Tpos stop ng 1wk pumapasok nko sa work. Natagtag ako kaya nagka hemorrhage kakaangkas ng motor. Kaya sa ngyon nag tatake pa dn ako duphanston saka isoxilan 3x a day for 1wk and bedrest

5y trước

S akn po ksi brown ang lumalabas sa bleeding ko

yes me sis pinag take ako ni ob ko ksi ngbleeding ako nong 9 weeks bb koh ..good for 7days 3x a day ..then after bumalik ako ..inadditionalan nia ng another 3dys .so 10dys cont .take ..now ok na ..no spotting ..pmpakapit ksi yan xha..

6y trước

Thank you sis, take care more ka po ha.

dpende ang ibbgay na dosage syo ng ob mo sa kung ano ang makita nya din sa ultra sound mo . ako 3x a day for 2weeks kasi my nakitang light bleeding sa baba ng sack na pwede dw magcause ng miscarriage .. 5weeks ako nun.

6y trước

Thanks Sis, take care ka din po ha.

ako nung isa ko OB.. twice a day nung isa ko OB after ako ultrasound sabi nya 3x a day. wala ako internal or external bleeding pero may PCOS kasi ako... ingat kayo pala madami fake Duphaston. sa legit drugstore kayo buy

6y trước

natakot nga ako sis kasi dalawa OB sila pinag Duphaston ako kahit wala bleeding... siguro kasi nga sa history ko ng pcos

ako naman during 7 weeks when i told her na may pain lower left abdomen, she ask me to take 2x a day for week. and then nung mga 9 weeks na ako nag cruise kmi ng husband ko for a week pinag take din nya ako 2x per day.

6y trước

Thanks Sis, same tayo pinag take din agad because of light cramps. Tc sis.

Aq po huminge aq mismo ng pampakapit kz magtravel kami international ng 2weeks pero ung binigay lang nya sakin good for 1 week lang po.. 2mos plang po tyan q nun. twice a day. morning and nyt

2x a day for 7 days lang ako uminom sis, nagtake ako non 6weeks akong preggy pinabedrest ako ni Ob simula nagtake ako ng Duphaston di na ako nagbleed ngayon 10weeks & 1 day na c baby 😊

Yan agad ang pinatake sakin nang OB ko nung unang check up ko 5weeks until 9 weeks yung tiyan ko. 2x a day ko sya iniinom. Good thing naman simula until now never akong nagkaspotting.

yes po. ako pinatake po ako.. almost 3 months din po.. duphaston saka po duvadilan. pampakapit po yan.. 3 times a day po ako pag duphaston lang pero pag dalawa, isang hanggang 2 beses lang

6y trước

Thank you sis, same tayo 3 times a day pero good for 1 week lang ako.