duedate

hi mga sis, ask lng, base sa LMP ko, duedate ko today, aug. 1.. den nong nagpa transV ako, aug. 10, tapos nong 3months ako non, nagpa transV ulit ako, kasi nag spotting ako, pina check ko sa OB ko kunh okie pa ung baby, ang nklgay dun Aug. 7.. nong nagpa gender nman ako, aug. 4.. saan kaya jan ung accurate? kasi 3 weeks n akong 3cm.. wla pa rin.. hndi nman msakit tyan ko, bukod lng sa vagina ko, ung pakiramdam na prang may tumutusok..

1 Trả lời

Expect mo sis aug.1-10 ayan jan ka manganganak .. usually naman po napapaaga or nalalate ang panganganak ng 1wk..

5y trước

thanks sis sa tym and advice.. God bless po.. sna makaraos na ako..