due date

3rd baby ko na and my transv result says edd is aug 13. Nung 6th month na pregnancy ko nagpa ultrasound ulit ako for gender, and it said ang edd ay aug 2. Ano po kaya ang masusunod? Limot ko na ung sa 2 anak ko since ang layo ng gap nitong bunso ko, almost 8 yrs na.

1 Trả lời

Usually po transv yung sinusunod kase based po sa LMP. Yung sa utz po kasi based sa laki ni baby. Di din naman po nasusunod yung EDD. 😅