Wala pa ding hearbeat si baby in 8 weeks LMP

Hi mga sis.. Magtatanong lang po sana kung sino nakaexperience ng ganito and kung naging okay ba si baby.. Medyo worried kasi aq.. Yung LMP q is 7weeks nong August 2..kaya don nisched ng OB q yung first TVS q para makita na kung may heartbeat na.. Kaso yung result ng TVS is 5weeks and 4 days pa lng.. Then nagbleeding aq kinaumagahan Aug 3 gang 6..Pinainom aq pampakapit.. Then pinabalik aq ng Aug 12 for another TVS.. Sabi q sakto pala kasi 7 weeks na para makita na din heartbeat.. Kaso result ng TVS nong Aug 12 is 6 weeks and 2 days pa lng.. Kahit 10 days na nakalipas from my first TVS.. Nagwoworry aq kasi parang ambagal lumaki ni baby sa tyan.. Pero wala nmang sinabing abnormal yung OB q.. Pero bleeding na nman aq ngayon kea bed rest ulit.. Next TVS namin is sa monday ulit Aug 19.. Sana maganda na resulta.. Sorry po pero need lng talaga nang may makausap kasi nagaworry aq para sa baby q.. And first time mommy dn po.. TIA po sa mga sasagot.. ?

1 Trả lời

Normal po yan ngyyare tlga i think mas better n 8/9 weeks kna mag pa utz sayang dn kc pbalik balik ka ngyre n skn yan e super excited ako nagaalala lang tuloy ako kc unang transv ko 9 weeks n dw tapos sac palang. Nung inulit after 2 weeks 7 weeks plang Pala at andun n c baby...

5y trước

Thank you sis.. 😊