poops

hello mga sis, ask ko lang normal lang ba sa buntis minsan hirap dumumi, sorry sa tanong hehe.

38 Các câu trả lời

Yes normal itong pinagdadaanan. But, hindi ito maganda sa katawan natin. Kailangan mong humingi ng payo kay doc kung paano ito maiibsan. Di kasi tayo pwedeng umire ng sobra pag nag-poop, lalo pag papalapit na din sa huling trimester. Damihan ang inom ng tubig, kumain ng prutas at gulay. Hinay sa carbs o mahihirap tunawin na pagkain. Ako naresetahan ni doc ng laxative, pang-emergency lang. Lactulose (Lilac) 👍 Tanong mo kay doc mo if pwede ito sayo or kung may iba siyang mairerekomenda.

Yes. Prone daw talaga tayong nga buntis sa constipation. Iopen up mo kay OB mo para mabigyan ka niya ng gamot na pampalambot sa pupu. Syempre more water pa din and try mo mag yakult. 😉

Opo. Constipation po. Mag ask po kayo kay OB ng safe na pwede inumin para makapoop ka po ng maayos. Kasi minsan di tumatalab yung mga fruits and water eh

yes lalo na pag lalo ka manganak. ako nun gustong gsto ko dumumi 6-7 mos pero mga 8-9 mahirap na. normal delivery pa ko kaya nagkaron ako ng hemmorhoid

8months naa kong preggy.. feeling ko tinitrain na ko umire ng matigas kong poop. constipated ako

salamat sa mga sumagot. hanggang ngyon kse hirap pa din ako dumumi. 25weeks na po tyan ko.

Yes very normal ang pagiging constipated. Especially kung may iron vits kang tinetake.

Yes po,more on water momsh and stay hydrated para iwas constipation ☺️

Normal lang yan sis kain lang po ng papaya at inom ng madaming tubig

Ganyan din ako minsan mommy, inhale exhale lang po wag pilitin 😊