matigas at hirap mag poops..

hello mga mommies. . ask ko lang po. normal po ba sa mga buntis na matigas ang poops. .. ?? 8 weeks preggy po !!

14 Các câu trả lời

naranasan ko yan first month pero iang ginagawa ko kumakain ako ng nilagang kamote tapos yu g gatas kase sinusuka ko lang kaya ang gawa ko pinapapak ko nalang umaga at bago matulog tapos more water ayun hindi nako nahihitapan dumumi saka araw araw na rin yung pag dumi ko

hindi ako masyado na constipate. I am now 7months pregnant. Kain lage prutas at gulay. Pagkatapos kumain ng meal drink plenty of water. 4th month, nafeel ko constipate ako pero hindi nagtagal..

Normal po coz of the hormone progesterone. It relaxes the smooth muscles of large intestine at pinababagal nya ang absorption. Eating yogurt helps.

Yes po. Kaya dapat more on water po saka iwas sa mga mahirap matunaw na foods. More on gulay or green veggies po para di mahirapan dumumi. :)

its normal mas madalas 2 days dka mkapoops kaya ginagawa ko inom ako ng inom ng milk

same sis tas dati every 2 days nagpoop nako now inaabot ng 4 to 5 days.😭

Yes thats why you beed to eat more fruits and vegetables.

yup... mas lalo na kpag lumaki n tlga tiyan MO sis.