17 weeks 2days

Mga sis. Ask ko lang baby bump poba ? O taba na bilbil lang ?? Pki sagot nmn po

17 weeks 2days
1 Trả lời

Sis usually pag 17 weeks may bump na pero sa iba hindi pa halata. Yun sayo meron na cguro yan. Depende din sa katawan kasi iba iba tayo. Basta sis impt okay ang heartbeat ni baby at ang fetal growth nya is within normal.

2y trước

I understand sis, pag may chance ka pa ultrasound kahit 1 beses lang para lang ma monitor mo heartbeat ni baby mas okay.