Firsttimemom

Normal po ba na maliit ang baby bump 17 weeks preggy po ako pero nag woworry ako kase parang bilbil lang yung tyan ko? #1stbaby

12 Các câu trả lời

Same Here Po Ang Daming Nag Tatanong Kasi Saken Parang Didaw Ako Buntis Parang Bilbil Lang Daw 18weeks Napo Saken

normal lng po, di naman po pare-pareho magbuntis. May mga maliit tlga magbuntis ang importante healthy si baby.

same tayo. minsan nag woworry na din ako, kasi parang bilbil lang. malaki lang kapag bagong kain haha

same question here po... 18 weeks and 1st baby and parang bilbil.lng yung tyan ko...

Normal lang po momsh,ako bago naumbok ang tiyan 5mos na, pero mejo maliit padin😁.

Normal lang po sis. :) lalabas bump mo pag 6mos kna :) yan akin 25wks going 26wks

yes po normal lang po yan basta healthy according sa OB

Ok lng yn. Ako 5mos na lumaki tyan ko.

yes po, normal lang po yan sis

normal lang po yan