Baby bump o bilbil ?

Pahelp nmn po may baby bump na po ba or bilbil palang po ? Salamat sa sagot ♥️#1stimemom #pleasehelp #firstbaby

Baby bump o bilbil ?
12 Các câu trả lời

sakin din po ganyan hehe pero 13weeks preg na po ako and then napansin ko po na yung sa may puson unang lumalaki. medyo hindi lang daw halata yung akin kase malaki tummy ko😅 pero umuumbok na si baby every morning🤗

kung nasa first trimester palang po kayo, una po lumalaki ang puson kasi nandun po muna nabubuo ang baby. then sa second trimester onwards po eh unti unti narin lumalaki ang tyan.

2y trước

kung may faint line po, positive na buntis po kayo. pero para mas sure eh magpa pregnancy blood serum test po kayo, mas accurate po yun. since 11 days delayed palang po kayo, di pa po makikita baby bump nyu if ever.

Ilang weeks n po ba? SKL ☺️ yong sakin kasi feeling ko baby bump na, then sabi ni OB d pa pala 😂. Baka result lang Ng constipation ko that time.

Ganyan din po ako prang bilbil lang pero mnsan my npitik s tyan ko at ung nipple ko nlaki sia going to 3months n din ako sa ktapusan nitong April

ganyan din ako magbuntis.pati beywang or tagiliran ko tumataba,d tuloy ako sexy buntis.

11weeks na ko.. slim lang naman katawan ko pero malaki na baby bump ko..

ako din bilbil na uuna hahaha pang 2nd baby ko na ito 9weeks na din ako

9 weeks din ako pero parang busog lang every day😂

ilang weeks napo same kc tau ng tummy 8weeks po saken

2y trước

9weeks na po sis

baby bump po yan, lumapad kazi tiyan mo