Maliit mag buntis

Mga sis, normal po ba na pag first baby, parang taba lang yung tyan ko? ? 5 months na po pero parang bilbil lang.

6 Các câu trả lời

Yes, normal lang po na maliit ang tummy lalo na pag FTM at depende na rin kung malaki or maliit ka magbuntis. Usually magiging noticeable na ang bump between 5-7 months.

lalaki din yan mamsh mga 7mos :) ganyan ako before. biglang laki nung 3rd trimester :)

Ganun dw po pag 1st kc di pa daw nababanat at skin ntin kaya maliit magbuntis.

Yesss momshii maliit lng din yun sakin 1st baby kc 😊

normal, lalaki din yan

Yes po