vitamins

Hi mga mamsh . Ok lang ba magpalit vitamins mag 3months na kse si baby parang d nya hiyang vitamins nutrilin ung bnigay sknya nung pedia nya. Ano po maganda ipalit . Ok rn ba u, tiki tiki o celin.

2 Các câu trả lời

Pwede naman po magpalit ng vits mamsh. Kung gusto tumaba c bby mag tiki tiki ka. If chubby na c bby, ceelin. First gmit ko is tikitiki kc gusto ko tumaba c bby nung 3rd month na nya, nag switch nako to ceelin.

5y trước

Ay talaga mamsh . Cge susubukan ko ky baby. Pero pwde ba yun kahit hndi nireseta o consultation sa pedia?

Tanong mo po kay Pedia. Sabhin mo pong hindi hiyang yung vitamins niya. 😊