Vitamins for newborn

Mga mumsh, ilang weeks dapat uminom ng vitamins ang newborn? 2wks and 4 days na ung LO ko, galing kmi sa pedia 3 days ago and wala naman binigay or nireseta na vitamins. Thanks sa sasagot 🙂 #newborn #ftm

10 Các câu trả lời

sakin mi 1month ko sya pinainom ng vitamins Breastfeed mom po ako ang pinainom ko po sa baby ko is tiki tiki ngayon po 5months pina pa inom ko padin nong 1month sya hanggang ngayon 5months na wala pa sya nakaranas ng ubo sipon at lagnat nong nag 3months sya mi dinagdagan ko ng ceelin vita nya then pag 4months sya mi dinagdagan ko ng ferlin sa umaga tiki tiki sa tanghali ceelin at sa gabi ferlin para mahimbing tulog nya thanks

Exclusively breastfeeding ka po or hindi naman? Ako po kase nakaformula yung baby ko, nagstart sya bigyan ng vitamins more than a month old na sya. Ask mo po ulit next time si pedia, minsan po kase hindi talaga nagbibigay ang iba ng vitamins lalo kung breastfed babies.

if breastfeed Mi, no other intake dapat si baby within 6 months unless medication prescribed by a doctor. You can take vitamins Mi or better eat nutritious food kasi nakukuha naman lahat ni baby sayo lahat nang nutrition na needed nya 😊

EBF si baby ko pero since na NICU siya nung pinanganak pinag take pa rin ng Vitamins ng Pedia mga 3weeks old nun si baby ko.. depende yan mi kung need ng baby mo saka yan mag advise si Pedia kung kelangan bigyan ng vitamins 🥰

No need for vitamins as long as okay ang height at weight.. walang specific age yan basta healthy ang assessment at ayon sa edad yung timbang at laki. lalo kung more than enough ang nakukuha nyang breastmilk sayo

kung pure bfeed ka hndi ka bibigyan ng vitamins para ke baby mo kc un gatas mo napaka ganda na ke baby yan, pero kung premature baby c baby e bibigyan po yan

Nutrilin. 0.3 drops/ day. Reseta ng pedia ng baby ko since 2 weeks old siya.

2y trước

same

Bawal pa po mag vitamins especially kung ebf ka no need na vitamins.

if breastfed po, no need for vitamins.

hi mi breastfeed k po b...