mgkno?

Mga Mumsh! Magkano po kaya magpa chrck up sa OB? Kasi po nadedelay ako. Pero everytime na mag PPT ako lahat negative Result kaya naisipan ko ptngin nalang. Salamat po sa sasagot. God blessed

26 Các câu trả lời

Mgready kna lang lahit 2k. Ganyan dn kasi ako , delayed pero negative . pdeng dahil tumaba ka or may PCOS .. Mainam ng ready in case na resetahan ka ng gamot or may iba pang gawin syo like ultrasound.

Prenatal consultation atleast prepare ka ng 500 sis private clinic na yun tapos if transV utz naman, prepare ka mga 800-1k para sure. Ganyan rate sa ob ko pero baka mas mura sa iba?

Depende mommy. Kung consultation fee lang price range is from 500-1000 pesos. Hindi pa kasama ang ibang mga tests na gagawin and vitamins so prepare another budget for that.

Depende momsh pag sa private 400 and up Saakin ksi 400 and up depende sa ob ko ii mag ready kna momsh nang 2k ksi reresetshan k agd ng vitamins if ever na positive k po😊

Depende sa OB..kc akin 600 na..dati na di pa ganito mundo..400 lng..at hanggang 6 pm open ng clinic ngaun schedule na at limit lng patient..dhl till lunch nlng open..😔

sa government hospitals libre..kapag sa private ka prepare ka nalang 500-1000..kasi kapag positive, may mga vitamins ka ng bibilhin..

Mag ready ka po ng 1k. Consultation Fee at Transv. For sure kasi ita transv ka para malaman ang cause ng pagka delay ng mens mo.

Depende po. Yung first check up ko before 500 then 1k trans v then pag confirmed na preggy plus mga vitamins po.

nung nagpacheck up ako wala namang binayaran, maliban sa pag pt mo through lab. yun lang

Depende po sa hospital o clinic na pgpapacheckupan mo. Hindi po pare-pareho ang bayad.