Ob Gyne suggestion

mga mumsh from Proj. 8 QC, saan po kayo nagpapacheck up? Balak ko kase lumipat ng OB na mas komportable ako. I'm 9 weeks preggy. Both Ob sono and Gyne sana. salamat sa mag sheshare. God bless po.

3 Các câu trả lời

delo santos dr. mendiola sobrang bait and mfefeel mo na alagang alaga kau ni baby mgaling dn sono ng delo santos detailed tlga sla

12mo trước

delo santos hospital dr. claudette mendiola MWTHFS- 1-3pm rm 608 dun lng clinic nya

You may try St. Lukes QC 723 0101 Socorro Bernardino Room 345 TTHS 1:30 - 330

try Dr Pilar Lagman Dy sa west ave