cno po dto naggagmot ng UTI mgkno po ang gamot? kinkbhan ako, yan ung result. tom pa check up sa OB

cno po dto naggagmot ng UTI mgkno po ang gamot? kinkbhan ako, yan ung result. tom pa check up  sa OB
3 Các câu trả lời

mataas pus nyo po Mi. Need nyo mag antibiotics, bbigyan naman kayo ni OB once makita nya na ang result. Make sure na sundin payo ng doctor po. Sabayan nyo din ng fresh buko pwede naman na kayo mag start ngayon mag buko.

mura lng po kaso po ang mhal yung dusphatson yun yung ksbay na iinumin na antibiotic 60 pesos ng isa

2y trước

wala naman po reseta saking duphaston antibiotic lang nakapag consult nadin ako sa OB ko konti lng nman dw Uti ko pero kylngan gamutin at posible dw na magpabalik balik dn dw po ang UTI ng buntis

yung resita sakin 36pesos ang isa 2times a week for 1week