Ikot

Mga mumsh. I'm 32weeks and 4days po. Based po sa mga nakakausap at nababasa ko po, around 7-8mos. daw po ako pag ikot ni baby sa tyan. Pero worried na po kasi ako dahil hindi pa siya umiikot sa tyan ko, kinakapa po kasi namin, nasa bandang ibaba padin po ang paa nya, although 7mos. palang naman ako. Pero sobrang active naman po nya. Very aggressive yung movement nya. Ask ko lang po kung ano pakiramdam or ano mararamdaman ko once na umiikot na po siya. PS: Para po sana bago ako bumalik sa doctor ko, makaikot na sya at makapag ultrasound na ako ulit. Thanks po and God bless

4 Các câu trả lời

Hmmm yung sakin po kasi, hndi ko nalalaman kung umiikot kasya!! wala po akong naramdaman. yung naramdaman kolang is pag sumisipa sya!!!

5y trước

Pero nakakapa niyo po ba kung nasan na yung paa nya or ulo?