Ikot

Mga mumsh. I'm 32weeks and 4days po. Based po sa mga nakakausap at nababasa ko po, around 7-8mos. daw po ako pag ikot ni baby sa tyan. Pero worried na po kasi ako dahil hindi pa siya umiikot sa tyan ko, kinakapa po kasi namin, nasa bandang ibaba padin po ang paa nya, although 7mos. palang naman ako. Pero sobrang active naman po nya. Very aggressive yung movement nya. Ask ko lang po kung ano pakiramdam or ano mararamdaman ko once na umiikot na po siya. PS: Para po sana bago ako bumalik sa doctor ko, makaikot na sya at makapag ultrasound na ako ulit. Thanks po and God bless

4 Các câu trả lời

hi sis I'm 33 weeks and 3 days na . for me mas malikot sya kse galaw sya ng galaw then mas malakas na din po yung sipa nya naghihiccup na din po sya ayan yung gingwa ni baby ko .

May possibility pa naman dw ho yan mommy si bb ko 28 wks breech pero pumwesto at 30wks, til 37 wks dw may naikot pa depende sa space nya sa loob. 34 wks now cephalic pa dn naman sya.

exercise ka nalang mamsh, walking everyday every morning. effective po yan para ma cephalic na baby mo. pero usually ikot ng ikot parin yan sila hangang 37weeks.m

Hmmm yung sakin po kasi, hndi ko nalalaman kung umiikot kasya!! wala po akong naramdaman. yung naramdaman kolang is pag sumisipa sya!!!

5y trước

Pero nakakapa niyo po ba kung nasan na yung paa nya or ulo?