About Bakuna

Hi mga mumsh. baka po may idea kayo magkano PENTA and HEPA B sa private clinic? 9 weeks na kasi si baby hindi pa siya nababakunahan nun na dpat noong 6weeks pa siya. Laging unavailable sa public center. Tatawagan daw kami, pero till now wala pa. Thanks in advance po.

4 Các câu trả lời

Sa private hospital where I gave birth, 1K yung Hepa B. I dunno about Penta since BCG, Vit. K at Hepa B palang yung nabigay sa kanya na bakuna before sya ilabas sa hospital.

Sa pagkaalam ko mommy medyo pricey talaga basta private clinic. Depende din po kung saan location mo

Depends on the brand mommy. Penta ranges from P600 to P2,500. Hepa B alam ko free sa center ☺️

sa center free lang yan.