PPD or Skin Test

Hello mga mamsh.. ask ko lng may idea po ba kayo kung magkano ang magpa skin test? para sana sa anak ko, ang tagal kasi sa center dahil sabi nila wala pa daw supply ng gamot. libre lng kasi sa health center ang mag pa skin test kaso mukhang matatagalan pa.. may idea po ba kayo kung magkano ang magpa turok sa mga clinic? thanks in advance po.. ?

1 Trả lời

sa metro manila ang usual pay po ng clinic check up 500php na po agad..yung medicine po need din bayaran kahit di pa sure magagamit kasi dun kukuha ng sample na itetest sa skin..hypothetical lang po sagot ko :)