about vaccine

kailangan ba may hiwalay na hepa b vaccine si baby aside from penta?or okay lang na penta nalang?bcg palang kase vaccine ng baby ko 9 weeks na sya.

13 Các câu trả lời
Chuyên gia

Please have your baby vaccinated ASAP. At birth baby should receive bcg and hep b then at 6 weeks pentavalent vaccine (dpt-hib-hep b) and oral polio in health centers.

Bcg at hepa, pagkalabas nya po tinuturok na. Tapos 6weeks old po start na ng penta, pcv polio. Punta ka po sa center sabhin mo po wala syang hepa b

nagtanong nga ako pero yun penta daw may hepa b na po wala ako idea kung kailangan pa ng hiwalay na hep b vaccine aside sa penta

5y trước

iba po ung hepa b n ibinibigay kay baby pagkapanganak... ask po kayo sa health center nyo about hepa na inclusive sa penta...

At birth bcg at hepa b dapat mareceive ng baby nyo. after non yung 5in1 o 6in1 na my hepa b din po kasama.

may hepa b at birth po na ibinibigay kay baby pagkapanganak at bukod din po ung penta...

Sa baby ko po nun sa hospital ininject na po sya before lumabas halos kasabay po ng bcg

sabay po ang hepa b at bcg n binibigay pgkapanganak...

May hepa b po na vacvine after birth ibibigay

Bgc and hepa b pag ka panganak

Dapat po marecieve na both