no fetal heartbeat

Mga mums gamyan din ako almost 15 weeks na baby ko ngayon sasabhin nila wala heartbeat c baby?? Anu much better para malaman ko tlga kung my heartbeat c baby tlga kht e hindi convincing sa cnabi ng doctor na no heartbeatand any movement c baby sa tyan ko

no fetal heartbeat
37 Các câu trả lời

Malinaw naman po na wala ng heartbeat. No need 2nd opinion. Sinasaktan mo lang self mo and at the same time, umaasa ka pa Also, nakaramdam ka ng biglang pumipintig sa puson mo? Haha di po yun totoo mamsh! Di mo mararamdaman ang hearbeat ng baby mo sa tiyan 😂 fetal doppler and ultrasound mo lang yun maririnig

4y trước

ang harsh mo po magsalita, the way u speak eh parang wala kang concern at all, I'm a first time mom here at malaking anxiety yan satin, bat d nlng tayo magng hopeful dba at iencourage sya.