no fetal heartbeat

Mga mums gamyan din ako almost 15 weeks na baby ko ngayon sasabhin nila wala heartbeat c baby?? Anu much better para malaman ko tlga kung my heartbeat c baby tlga kht e hindi convincing sa cnabi ng doctor na no heartbeatand any movement c baby sa tyan ko

no fetal heartbeat
37 Các câu trả lời

27 weeks today..checkup ko khapon irregular pa rin ang heartbeat ni baby sana paglabas nya ok lang sya..di na nkapagCAS ultasound dahil nagsakto lockdown.di na daw pwde saakin yung cas dahil di na daw makikita 22 to 24 weeks lang reccomend si Cas ultrasound..praying nalang na maging safe and healthy sya paglabas

4y trước

It ranges from 1500 to 4k. It depends kung saan mo papagawa and anong type gusto paggawa ng ob mo

try mo 2nd opinion sa ibang OB tapos pa ultrasound ka ulet sa iba.... para maconfirm mo result..almost 3 months n baby mo kaya dapat may heartbeat n sya.... yong sakin 12 weeks ko na nalaman n buntis ako patapos na 1st sem.... may heartbeat na langoy ng langoy baby ko...

Mommy ako I'm on my 21st week na. Sabi din saakin 14 weeks may heartbeat na pero nagpa check up ako wala parin. Nung 17th week ko nagkaron na po. Hintay lang din po tayo kung hndi ka naman dinudugo tingin ko di dapat mag alala. 17 weeks nung naramdaman ko baby ko gumagalaw na.

Ang hard naman magcomment ng iba. Kung babasahin niyo yung comment ng iba, possible na hindi madetect or marining ang heartbeat ni baby. And ngayon ko lang din yun nalaman. Baka hindi niyo lang din alam na pwede yun. Wala namang msama kung magpapasecond opinion sila.

If hindi ka sure sa sinabi ng ob mo. Magpasecond opinion ka or repeat ultrasound much better kung transV. Last year at 12 weeks wala ng heartbeat si baby ko and 8 weeks palang ung laki nya based sa ultrasound. That's missed miscarriage. Niraspa ako after.

Gnyan talaga si minsan ayaw nating maniwala, ako dn nawala ng heartbit ang baby ko nung 15-16weeks nag second option pa kame pero wala talaga.💔 Kung para talaga sayo si baby para talaga siya sayo. Ngayon buntis nako kabuwanan kona sa may😇😇

may ganun pala sis... now ko lang nalaman....yong baby ko 12 weeks ko nalaman n buntis ako..... may heartbeat na malakas 172bpm.... thankful ako Hindi ako nakunan kasi may haemorrhage ako sa loob sakto lang n naagapan....

Na trans-v ka na po ba? Kasi pag di ma detect nag rerecommend ob nun. Supposedly trans-v din ako nung 11th week pero na detect agad nung normal ultrasound heartbeat ni baby tsaka galawgaw din sya sa monitor nun.

ganyan din po ko 16weeks..nirequest po mag pa CAS ako pero hanggang ngayon..di ko pa napagadaw dahil s ecq..ngayon 24weeks nd 3 days na ko nararamdamn ko na si baby supee galaw👍

4y trước

Ah ganun po ba akin kasi parang pulse pa lang pero ang lakas minsa ramdam kona kahit diko hawakan... Diko alam kung pulso ko ba un or si baby na

Kaylan lang yan sis... Katakot naman.. Di pa din ako kakapagpacheck up at ultrasound kahit isa.. Natatakot ako but still tiwala lng na kaya nmin to ni baby..