miscarriage pregnancy

Mga mummies im at 9 weeks pero wala nang heartbeat c baby 😭😭, meron ng baby sa tiyan ko pero no movement at no heartbeat.. need po bako raspahin? 😭😭

14 Các câu trả lời

I have encountered po ngaun sa baby ko na pinagbubuntis ko 3mons na po yung tummy ko pero nung nagpacheck up ako sa OB and nagdoppler to check the heartbeat walang marinig kaya pinag trans v utz ako to make sure kase baka nasa mas early stage pa daw si baby kaya ganun .. thank god lang kase nung nagpa ultrasound ako sabe ng sonologist active and may heartbeat si baby pinarinig pa saken para maging kampante din ako kase sinabe ko reason why transv ang nirequest ni OB wherei dapat pag 12weeks pelvic utz na daw .. try nyo po muna magpa ultrasound just to make sure and have 2nd opinion 💖 I'm currently at my 24weeks na kaya goodluck po mommy 💖

ganyan po ako .sa una ko 5 weeks no heart beat nag try uli ako 8 weeks po wala parin heart beat . nag punta ako agad sa OB ko , niresetahan po ako ng primrose pampalambot daw po ng cervix .dipende pa daw po kung di ako duguin ng 1month force na daw po na tatangalin si baby sa tiyan ko

2y trước

hindi po natuloy . na kunan ako feb 18

pag incomplete abortion po nakalagay sa trans V po ninyo after nyo duguin sure po yun na raspa . pero kung complete naman po, mag titaje lang po ng gamot . first baby ko po kc na miscarriage din ako year 2020 then ngayon inaantay ko nalang din po na duguin ako 😪

nawalan din heartbeat baby ko last 2020,8 weeks ang advice ng OB ko mag exercise at maging active,para ma complete abortion,kaya nag bike ako ng 8kms ayon lumabas and then dinala na ako sa hospital and pinainom ako ng gamot para lumabas ang mga natirang dugo.

2y trước

Ano gamot po Pinainom sa inyo mam. Kasi po dinugo ako 8weeks n tiyan ko

Pag first time mom daw minsan nasa 18weeks before marinig yung heartbeat. Last check up ko 12weeks wala padin heartbeat. Di naman ako nagworry kasi wala akong nararamdaman na di maganda. Sabi din sa clinic na baka sa 18 to 20weeks meron na.

3y trước

Same, nung nagpacheck up ako 6weeks palang tyan ko pero may heartbeat na. makikita kasi yon sa trans-v.

same tayo mami nun nakunan aq 9 weeks preggy pero si baby 6 weeks lang ..hindi aq ngparaspa inintay q lang xa lumabas.. depende sa ob mo din po..

3y trước

hindi po mami..my natira po siguro kaya po need mo din iraspa..sakin po merun pero ga munggo nlng ng gmot nlng aq

magpaultrasound ka muna mommy para malaman mo po ang gagawin mo malay mo mommy mahina ang heartbeat ni baby.

anu po sabi ng ob mo? nakapagpaceck up kn po b? para malaman mo po kung anu gagawin sa inyo ni baby. 🙂

sakin sa first baby ko. 6 weeks palang narinig na heart beat ni baby through transvaginal ultz.

consult your ob momsh..depende po kasi sa assessment nya if u need raspa or hindi na.hugs🤗