just mum

Mga mummy sino po ang naka experience ng nakunan na 2 months na po dito? ito po ba ang lumalabas pagnakukunan ka po .. Pls advice me salamat po

just mum
18 Các câu trả lời

Happened November 13, 2019. Yan lumabas sakin nasa ER ako that time nung lumabas. Nakapagtake pako nyan ng Progesterone but di na talaga naagapan..Basta grayish po tissue na yan sabi ng doctor. Confirmed placenta daw po yan. Ini-IE ako then ayun nasa loob daw naiwan bukas na din cervix ko. Then nagkaperiod ako December 14. January 21 nag pt ako kasi almost a week delayed nako. Akala ko nagchange lang cycle ko. Pero PT came out positive. Ngayon 17 weeks 6 days pregnant na ako sa rainbow baby namin. Stay strong!

4y trước

Ni raspa pa din. Kasi naiwan siya sa loob. Nasa ER nako that time eh. Yung ob ko naman nasa manila that time may convention. Kaya di na sya nagprescribe ng gamot.

Ako po 2 months ako nung nakunan tapos may nalabas din sakin na ganyan since di ako pina raspa ng ob ko kase kaya daw ilabas nalang. Akala ko yung mga ganyan ok na complete abortion na pero nasakit pa din puson at balakang ko nun ibig sabihin pala nun di pa talaga ok di pa nalabas lahat

2y trước

ano po ginawa mo para mag tagtag

Sis obgyne lang po ang makakapagconfirm if yan pong dugo ay sign po na nakunan ka po. Ako nun nakunan po ako nun 3months ako (due to blighted ovum, nd po nagdevelop c baby) hindi ko po nkta, derecho raspa npo ako then pnabiopsy lng po n obgyne.

Hanggat po di nawawala yung sakit ng puson at balakang nyo at di nahina yung pagdurogo nyo di pa po ok yun. Yun po ang sabi sakin ob ko nung nakunan ako. Sa awa ng Diyos ok na po nakuha ko na din yung sss ko syaka preggy na ulit ako

Tapos po nag intay ako ng ilang araw nagpatagtag ako biglang may naramdaman akong lumabas ganto po ganyan yung pina laboratory ko kase need ni sss yun.

4y trước

Sayang nakunan nako hnd pako naka pagfile ng mat 1 kc gawa nga po ng covid

Yes ganyan po nakunan narin ako before. Basta buntis di normal ang ganyang heavy bleeding na may kasama nang mga tissue. Pakatatag momsh! 🙏🏻

Nakunan po ako ng 7 weeks pero hindi po ganyan. Sabi ng OB hindi daw ako nagccontract kaya nilagyan pa ng gamot sa loob bago ako niraspa. 😓

yes. mas malalaki pa jan lumabas saakin ramdam na ramdam ko talaga yung paglabas niya sa pempem. 7weeks lang ako non.

punta na po kayo ospital mommy. ob lang po makakapagsabi nyan. basta relax lang po at wag mag isip ng kung anu-ano.

Ako sis nakunan ako,.nagkaron kasi ako ng vaginal bleeding,sobrang lungkot at sakit,.