Mummy ?

Ano po ba mga bawal sa mga Mommy na may History na nakunan dati ??Respect and Just please leave your thought po ???.

9 Các câu trả lời

Nakunan ako last year mommy bedrest lan tlga and aafter 4 months nakabuo na ulit kami and healthy na si baby nung nailabas ko

bawal po mag pagod at iwas stress, nakunan po ako nung april pero nabuntis din po ako agad nung july bedrest lang po 😊

ganyan din po ako nakunan din kaso 3 years ago n un nag bed rest din ngaun preggy n 1st trimester

Bawal ang stress,magbuhat at mapagod... iwasan djn po muna ang mahaba habang lakaran

Iwasan lang po yung sobrang stress. Kasi pati si baby maistress din. 😊

Rest ka lang and eat healthy foods. Be positive

Too much work po. Iwasan

Thank you po ..

bedrest nlng