Fast delivery

#1stimemom My friend advice me to take paminta with a water before my due date, it is effective po ba..mas mabilis daw humilab at mabilis Lang lumabas Ang baby..? Sino po naka experience na nito.? Pls.. advice po

1 Trả lời

Hi mommy. I haven't tried that po pero may iba akong ininom dahil na rin sabi ng nanay ko haha. Hilaw na itlog tapos sterelized milk. 😣 Hindi ko alam yung nakatulong ba yun or dahil masipag lang talaga ako maglakad lakad nung preggy ako, but more or less an hour lang akong nag labor. :) Mas better pa rin po mag consult sa OB bago mag take or uminom ng kung ano para sa health and safety nyo na rin ni baby.

4y trước

thank you sa advice po.. exercise na Lang talaga lagi