Rashes ba t0??

Mga moomshies....rashes ba to???ano po pwede gamot dito???firsttime mom po ako eh..dko to alam

Rashes ba t0??
49 Các câu trả lời

opo kaso nauwi sa ringworm,akopo petrolium jelly lang po nilalagay ko kay baby,saka wag po muna ibabad sa diaper laluna pag puno na.. always dry at pag hugasan nyo si baby maligamgam na tubig at wag matapang na sabon.

muka po yang mamaso dumadami daw po yan pag d naagapan .. try mo den po CALMOSEPTINE mejo menthol lang yon pero baby kase yan kaya nakakatakot magpahid ng kung ano ano .. para saken muka po talaga syang mamaso ..

Please have it check sa pedia agad mommy, this needs a prescribed cream na ipapahid kay baby. Sobrang kati po nito. May online consultation na sa fb, baka may malapit na pedia jan sa lugar nyo..

ringworm mumsh BL cream ginamot ko mga 2days wala na kaso naka ban pala yung cream na un kaya diko na tinuloy. Try nyo nalang po yung mga over the counter na anti fungal.

ringwork or buni po. pwede ang calmoseptine basta make sure na pag pinunas mo kamay mo s aringworm maghugas agad ng kamay para hindu kumalat pa sa katawan ni Baby.

Hala bat nagkaroon si lo nyan mamsh?? Kasi ako meron ako nyan agapan mo agad kumakalat kasi sila mamsh sobrang kati pa

Ringworm, apply ka NG cream hingi ka sa pedia mo kung ano mabisa. Wag pabayaan kasi kumakalat yan.

Hindi siya mukhang rashes lang.. pacheck up mo na momsh para mabigyan ng right na gamot

ringworm, makati at nakakahawa po yan pacheck up po para mabigyan ng antifungal cream

para pong fungal infection or impetigo pa check up nyo po my gamot po dapat dyan