Rashes

Hello Mommies. I'm 7months pregnant, ano po kayang safe na gamot sa buntis para sa rashes? ? Grabe na kasi rashes ko eh. Nangyari lng to simula 6months. Pero ngayon dko na kaya eh. Ayoko naman kasi magpahid ng kng ano ano. Pls po. Sana may makasagot ng tanong ko.

Rashes
19 Các câu trả lời

i think po singaw lang po yan ng pagbubuntis naten Mommy kase may ganyan den po ako pero kalat kalat at hindi makati tamang ligo lang po lage at soap na antibacterial tas bago matulog halfbath kapo sabunin mo lang po mawawala den po yan pag nanganak ka wala po tayo pedeng inuming gamot pero ointment po natry kona po ito try mo den po CALMOSEPTINE po name nakasachet mura lang sya sa botika sa maselang bahagi kopo pa yan ginamit kase sa di inaasahan nagkapigsa ako sa aking ehem !! isang overnight lang magaling na sya super effective sya sa pigsa at kati kati 😁😁

May gnyan po ako dti sa panganay ko sobra dmi lalo na pag pkiramdam ko sobra init mwawala din yan mommy hayaan mo lang sya kambal dw ng buntis mo yan pero iwasan mo kumain ng mlalansa

Nung nagka rashes ako mommy, nag change ako ng sabon, yung may moisturizer like DOVE, para hindi po ma titrigger na maging makati. Usually po kapag dry skin mas makati po kasi

elica cream sis ...yan ung ginamiT q nagkarashes dn aq nung 7months tummy q .. meju pricey pero effective nman xa tapos sinabayan q ng bio oiL 3 days lng tanggal na xa ..

may ganyang rashes ako sis. ginawa ko is nilagyan ko lang ng human nature na sunflower oil. nawala na sya now. nag start yan nung nag 32 weeks. 3 days lang nawala na

Cold compress mo lng sis para mawala Kati nya at hndi mo makamot at magsugat pa Yan..try mo din pulbo kc Makati Yan pag pinapawisan ka.

same ☹️ meron din ako niyan ngayon po nagddove ako and aveeno lotion para mamoisturize, baka sakaling gumaling. hehe

May ganyan din ako mommy. Kabuwanan ko na. Sobrang kati ng saakin at kumalat na sa hands, arms, tummy, and neck.

Cetaphil anti bacterial po para s rashes. Nagkaganyan po ako nun 5mos, sa kilikili naman. Yun po ang sabon ko.

Hindi gumaling yong sa akin mamsh, nawala lng sya nung nanganak aq. pupppt daw tawag jan