Rashes ba t0??

Mga moomshies....rashes ba to???ano po pwede gamot dito???firsttime mom po ako eh..dko to alam

Rashes ba t0??
49 Các câu trả lời

may Ganyan din kapatid ko sa kamay tsaka hita nya . di nya din daw alam san galing.

4y trước

Wala Naman po kaming pusa sa bahay . and hindi rin po palalabas kapatid ko .

Hindi rashes yan mami. Look like ringworm so consult pediatrician.

hala. bat ganyan.. mukhang ringworm. gora ka na sa doctor mo mamsh..

hala. buni po yan mommy, gamutin mo na po agad. wawa naman si baby.

try to consult your ob po. kasi kung kami titingin parang ringworm.

Bilugan mo ng lipstick para di kumalat yng mamaso..wawa nman c bby

nako po mag linis po kayo ng surroundings ni baby kawawa naman

ringworm yan momsh...apply mo anti fungal na safe sa babies...

Try nyo po triderm yan po ginagamit ko sa baby ko

ring worm po yan momz.. bili ka po anti fungal cream