Tigas ng tyan

Mga monsh normal lang ba na tumigas ng tyan?6mos preg napo 3 beses po sya nanigas ung una sa left tapos pangalawa at pangatlo sa right nman..

Tigas ng tyan
47 Các câu trả lời

Pag daw matigas or tumitigas na hindi kasama sa galaw ni baby magpa kita na sa ob. Para ma ma check if may bacteria through sa urinalysis. At ma nst. Yung machine na will record contractions. At pag may contractions they will inject steroids para hindi mag pre term labor. Para maiwasan ma NICU si baby at maiwasan mataas2 na gastosin ni mommy.

5y trước

Same tayo sis. Kaso eto ako naconfine ulit kasi may tubig na lumabas

Ok lang po sya tumigas as long as may kasunod na paggalaw ni baby sa part na yun na matigas. Pero pag matigas lang pero walang movement ni baby, possible nagle-labor na po sa loob. Consult your OB po, para mabigyan ka agad ng pampakapit.

pag natigas ng hndi nman nagalaw c baby ibig sabihin daw po nun pagod ka kaya much better pahinga muna then more water..relax and light na trabaho muna tlga dapat..malake na kc ung 6 mos mabigat na dn un

Sa akin din madalas tumigas as in at mabilis lang din mawala kapag hinimas himas ko pero gumagalaw naman feeling ko nga nag babago lang sya ng position... 28 weeks and 3 days preggy

Tumigas din Yung tiyan ko, Nung salubong sa new year, maraming nagpuputukan, Kaya bigla pasok ako sa loob ng kwarto.. inisip ko Kasi na naiingayan si baby sa tummy ko..

Hi, same tayo. Sabi ng ob ko normal daw pag 1-3x a day lng naman. Pero pag lagpas na or madalas na, masama na daw yun at may irereseta na pamparelax ng matres.

Ganyan ako nun kaya nag threatened preterm labor ako. Napa aga din tlga panganganak kc nagleak agad panubigan ko

5y trước

Ay fullterm na sya. Mabuti ka pa sis. Ako asi 27weeks nagleak na panubigan. Madami na lumabas at lumalabas now pasulpot sulpot

Baka stress po oayo, pahinga lang. Delikado din yan pag madalas ang contraction kasi baka mag early labor

Ganun din sakin. Lalo na pag maliligo naninigas. Pero sabi naman ng ob ko healthy naman si baby.😊😇

Normal lang po un. Sa case ko kc ganyan dn.. Pag nag iistretch c baby or sumisiksik sa isang side