34 weeeks

normal lng po ba sa 34 weeks preg ang laging paninigas ng tyan? yung parang nagalaw lng sya kunti tas tumitigas na.sa may left side sya banda laging nanigas. thanks po sa mkakasagot.

4 Các câu trả lời

Pre-contract ibig sabihin mababa na ang tyan mo. observe mo kapag nagtuloy tuloy pede ka manganak ng maaga.

yes sis. it means malapit n sya lumabas . early labor kung twgin yan. magready kna hehe