baby

Mga momy ask ko lng po anu po kaya to mga malliit na butlig kay baby nagsimula lng nagkaroon nyan nung d ko po pinaliguan ksi may ubot sipon c baby 5 days n po siya wala ligo d ko pa mapaliguan ksi may sipon pa pero pinupunasan ko nman siya ksi iniinitan dn .d nman nillgnat d nman malaki mga butlig at d nman mapula buong ktwan nya po meron nyan iniisip ko po bka s pawis niya ksi pawisin ksi baby ko o kya rashes lng 3 months n siya .. Nagwwory n po ako sa babykoo.?

baby
4 Các câu trả lời

Heat rash sis. Aplyan mo po tiny remedies in a rash i apply mo sis para mawala agad yan rashes ni lo 🧏🏻‍♀ all natural and super effective

heat rashes lang yan sis. Paliguan mo na anak mo, magpainit ka na lang ng tubig para naman mapreskuhan sya.

5y trước

pwede naman talaga sis. ang anak ko pinaliliguan ko kahit may ubo at sipon basta maligamgam ang tubig para iwas skin allergy at rashes.

Paliguan lmg ng paliguan si baby mawawala yan

dilikado ba ang butlig sa gilagid ng sanggol