question

Mga momy ask ko lng po natural lng po ba n d n gmgalaw c baby s tyan nyo ng gntong week 17 weeks preggy po aq.nung mga nkaraan lng malikot p po xa s tyan ko peru ngaun nde n po.nrrmdaman ko p nman po heart beat nya kso ng aalala po aq kc d xa gmagalaw.tnx po ssgot

5 Các câu trả lời

pacheck mo na po,Kasi gnyan skin Kaso nakunan ako,nung 2+3 month may heart beat pero ilang ARaw lng nwl din baby ko.bigl n lang ako dinugo at nakunan

3y trước

una po spotting lang mahina pero after2 days un lumakas na po sya,lalo po nung nirequest ng ob ko n mag trans v ako para mkita kung buhy pa baby ko

ganyan din po ako noon. ask po ako sa ob sabi niya normal lang yun. mga 20 weeks mararamdamn mo n ang galaw ni baby

yes po most probably daw po sbi ng OB 18 weeks to 20 weeks po start maramdamam galaw po ni baby. :)

same here di pa nman siya gumagalaw pero mabilis heartbeat... panganay si baby koh..

Hi much better kung pumunta na po kayo sa ob nyo. Mas sure pa po