D halata baby bump

10 weeks n aq preggy pero d p dn nhahalata ang tummy ko,, normal lng ba un? Chubby dn ksi ako.

17 Các câu trả lời

Ako 6 months bago lumabas baby bump. Before 6 months lahat ng nakakakita sakin na kakilala ko akala nila di ako totoong buntis. Pinapaalis din ako sa priority lane noon kaya lagi akong may dalang ultrasound. 🙃

ako po 1st baby. ako po 14 weeks na parang bilbil lang po 😅sabi naman po nila mga 5 or 6 months tsaka naman po mahahalata ang bump basta healthy po si baby oks na 😊

My OB said usually 6-7 months pa talaga magiging obvious ang baby bump. I'm already 5 months pero maliit pa rin. I think it depends din sa body.

14weeks na ko sis. Mataba ako. Kaya di pa rin halata baby bump ko. tho medyo malaki na puson ko. 😂

2y trước

likewise tayo mommy prang bilbil lang din po sa akin.10 weeks and 4 days

same po tayo 😅 kahit na payat po ako hehe, wait nalang tayo momsb mag5months or 6 😅

hanggang 5months ko di tlga halata nkkpagshorts at pantalon pako. lumaki bgla 6months.

ako 21 weeks na now pero parang bilbil palang.. ndi nila akalain na buntis nko

syempre . kase fetus pa lng Yan. . 5months halata pero Sabi mo chubby ka .

yes po ako po 16 weeks na pero marami po nag sasabe parang bilbel lang. 😊

yes its normal esp if its ur first child.. small size pa sila sis.