puti butlig ss gums n baby

Hi po mga mommy... my son is 3 months old meron kme npansin n puting butlig s gums nya d nman po xa naiyak ok nman pg dede nya hndi dn nilalagnat... pero ng woworry po ako my nka experience n pp b ng ganto? Normal po b un Please pakisagot nman po Thank you

puti butlig ss gums n baby
8 Các câu trả lời

oral thrush po yan may ganyan din baby ko now Meron nga din sa gilid pag pinanganga mo at sa dila linisan mo na lng po!! Lalo na ung dila pag pinunasan wag lng po pilitin mawala magsusugat po Kasi yan di nadadala basta Basta pag pinunasan Ng bimpo lagi nyo lng po linisan ung sa bibig nya normal lng nmn yan kusa din nawawala kaso dpat hygienic SI baby Kasi pag sumubra pong Dami yan di napo un normal Kasi naabot po Minsan yan Hanggang ngala ngala dun napo mag start SI baby sa pagiging irritable Lalo na sa pag dede

hello po nkita ko lang po yung post nyo yung butlig po ba ni baby nyo natanggal din? meron din po kasi si baby ko ngayon katulad po nyan, nabbothered po ako kasi baka kung anu na.. turning 5 months na po si baby ko..

meron din po ang baby ko ngayon nag woworry po ako kung ano po ito tatlong bilog na puti sa gilid ng gilagid niya paano po eto mawawala 3months old palang ang baby ko ngayon salamat po sa sasagot🙏🏻

1y trước

hello po.may ganyan dn po kasi baby ko mag 2months pa lng po kusa lng po ba cya mawawala? ano po ba dapat gawin para mawala po?

nagkaganyan dn noon baby ko,nagworry aq kc may mga butlig butlig na puti puti kea pinacheckup namin sa pedia nya ang sbi wag mg.alala kusa dw po yun matatanggal

2y trước

Hays nawala po kaba ko mami thank you po

nagkaroon din ng ganyan baby ko nung 4 months pero nawala din kc nililinisan ko ng malambot na tela ung gums niya😊

may ganiyan din anak ko nag wworry ako kung ano na. turning 3mos anak ko

Linisan mo lang mommy ng malambot na tela mwawala din yan nothing to worry

May na encounter na ako na ganyan natatanggal daw kusa yan e..