Tanong lng po...salamat sa mga sasagot.

hello mga moms,yesterday po,pumunta kami sa pedia para iapcheck si baby dahil nilalagnat at may ubo't sipon, 9 months pa lng po siya and nasa 8kls po bigat nya...nafound out po sa labtest nya na anemic daw sya and Niresetahan po sya ni doc ng Salbutamol at vitamins like ferlin at celeen plus,nung binili po namin ung riseta puro syrup po,,,okay lang po ba ito ipainom kay baby kahit nasa 9 months pa lang po sya?

3 Các câu trả lời

Yes, mabababa lang naman ml na intake ni baby. Maginterval ka nalang kada papainumin mo po ng vitamins. Pwedeng isa sa umaga isa sa hapon.

Yes po basta binigay ng doctor ang reseta

6y trước

salamat po sa reply,first time ko po kasi ito maranasan.