Febussin salbutamol

Hello po mga mii. Ftm here. Knina po pina check up ko baby ko 10months old sa pedia nya and niresetahan po sya ng FEBUSSIN SALBUTAMOL for cough. Okay lng po kaya ipainom ko yun hndi po sya pam baby . TIA

1 Trả lời

pero reseta sia ng pedia nio. if in doubt at hindi ka comfortable, you can seek other pedia's medical advice. sa baby ko ay nagstart sa sipon then nagka mild cough, ambroxol expel drops ang reseta ng pedia namin. upper respiratory infection ang sa anak ko. maaaring iba ang findings ng sa baby mo.