vitamins ceelin

Hi po ilang months po baby nyo nung nag vitamins? kasi 2 months na po baby ko nireseta sknya ng pedia nya is ascorbic acid ceelin dahil may sipon at ubo sya...okay lng po ba na mag vitamins na sya khit 3 months plng sya... first time mommy po ako

12 Các câu trả lời

Base sa first baby ko mag 2 months pa lang sya until now yan na vitamins niya ang ceelin at nutrilin... umaga ang ceelin at nutrilin sa gabi... yan din kasi sabi ng pedia niya...

5y trước

8 months na si baby ko now..

Niresetahan xa ng vitamins kc may ubo at sipon like sa baby ko instead na medicine for cough and cold ay vitamins ang reseta para lumakas ang resistensya ni baby

Ok lang po yan mommy, but better consult your pedia ilang ml kelangan sa bby mo, kasi it depends on the weight..

Okay po sya as long as nireseta ng pedia. Pinagtetake ko din ng ceelin si lo para hindi maging sipunin.

Yes po. Baby ko first 1 month old niresetahan na ng pedia nya for multivitamins. then 2mos ceelin na.

Yes momsh. Sabi ob ko, okay na nag vitamins after 2 weeks na pagkapanganak

Dame with my baby para di agad sipunin o ubo sa.panahon ngayon.

Yes ok lng po yan..basta sabi ng pedia safe po yan

5 months po..ceelin din po vitamins baby ko.

si baby ko 18days palang naka ceelin na