Teeth Stain

Hello mga mommies, tanong ko lang po if pwede na ba dalhin sa pediatric dentist si baby? 11 months old palang po sya. Nagkaganto kasi ngipin nya simula nung nag iiron na sya (Ferlin) 5 days palang sya nag iron ganito na agad ngipin niya (3 times a day) kasi inadvice ng pedia since anemic sya. #firsttimemom #advicepls #firstbaby

Teeth Stain
2 Các câu trả lời

ganyan din baby ko dati, since ayaw talaga matanggal hinayaan ko nalang hanggang sa mabungi na siya at napalitan na baby teeth niya, ngayon maganda na mga ngipin niya at pantay pantay na

di po kaya tanggalin ng brush?

1y trước

twice a day ko po syang binabrushan di parin po natatanggal