implantation bleeding? ?

hello mga momsie, implantation bleeding po ba eto? lmp ko was last dec 26-29, do kami ni hubby jan 2, 5, 8, 13 and 14. usually 28-30days cycle po ako. first time here and ttc. nagpt ako kanina, negative po. baka dahil maaga pa masyado? since expected period ko is jan 23-26. pahelp mga siszy. salamat ng madami

implantation bleeding? ?
8 Các câu trả lời

wag po tayo mag madali or unahan ang mga bagay2x kasi mas lalo nauudlot. ganyan din aq nun sa hubby ko... twing mag do pa kami mindset q sana makabuo. pero in da end hndi aman pala hangang sa smko na q. then 1 day boom preggy aq ng di ko inaasahan...

kelan ka po mag k ganyang? medyu same tayu po kso lmp ko jan1. nag do dn kami ng jowa ko tas Jan 7 nag cramps Ako then mg lumabas n ganyan dn tas pag ka jan 8 my pink na sa panty liner ko meron park lng

masyado pa talaga maaga pag PT... best talaga mga 1week to 2weeks missed period na .. if TTC ngayon palang ingatan mo na self mo.. like wag ka iinom ng kung anu2x meds

wait nyo nalang po until ma delay kayo ng 1 week then try nyo ulit mag pt, parang normal discharge lang po kasi na discolored na since natuyo na

Hello ask ko lang mommy before ka naka experience ng ganyan. Alam niyo po ba ovulation ninyo?

ang implantation po ay tumatagal lang ng 1 to 2 days at patak lang po yun. ilang araw na po ba yan?

1y trước

opo. sa unang araw ganyan yung 2-3 po patak na lang as in

Yan po sakin nangyare Yan nung Jan 8 tas pag ka 9 nagsuka Ako

1 weeks delayed ako nung ngpt and positive naman ..