implantation bleeding po ba to?

hello mga momsie, implantation bleeding po ba eto? 2days ko na po napapansin na may ganto. pero as in ganyan lang. kahapon din po. lmp ko was last dec 26-29, do kami ni hubby jan 2, 5, 8, 13 and 14. usually 28-30days cycle po ako. tapos minsan nararamdaman ko my watery discharge na lumalabas. first time here and ttc. nagpt ako kanina, negative po. baka dahil maaga pa masyado? since expected period ko is jan 23-26. pahelp mga siszy. salamat ng madami.

implantation bleeding po ba to?
2 Các câu trả lời

not implantation po. ang implantation gapahid na almost 1 day lang di tatagal ng 2dyas and nangyayari yun sa expected week or day ng regla mo. Jan 16 pa lang ngayon. pwedeng ovulation bleeding yan.. ganyan kasi ako pag kalagitnaan ng cycle ko dagdga pa na may raw egg consistency na stretchable ang discharge ko pag ovulating ako at hindi watery kaya alam ko na magoovulate na ko, so dun kami sasakto magDo ni hubby (and true enough preggy ako ulit ngayon at 33weeks) at yung mga symptom mo po ay normal na nararamdaman ng magkakaregla po (yung watery discharge) nagiging mas aware ka lang sa nangyayari sa katawan mo kasi nga binabantayan mo na lahat ng symptoms dahil gusto nyo na magbuntis.. pwedeng magkaganyan din if may hormonal imbalance pero implantation, malabo po. pwedeng ngayon magDo kayo baka this time sa katapusan ng January magkaron na nga ng baby.. Basta Hintayin mo na lang na di dumating yung regla mo this month. kung delayed ka na ng 1-2weeks dun ka lang magPT. Wag masyadong isip ng isip kasi nakakasama yun nagccreate ng stress at pressure sa katawan mo. panatilihin mo lang na healthy ka pati mga kinakain mo at go lang sa flow. Baby dust sayo. Godbless.

not sure parang dumi lang better to use panty liner. wait mo nlanga ma delayed ka ng 1 week then test again.