Implantation Bleeding ba to?

I'm on my cycle day 34, masakit ang dibdib at lower back pero negative sa PT. First time ko lang ma delayed usually day 26-28 nagkakaron na ako.#implantatation

Implantation Bleeding ba to?
6 Các câu trả lời

nagkaroon din ako ng gnyan b4 nag alala tlga ako ng sobra hnd ako mkatulog baka kng anu na ngpachck up agad ako sa OB ko at nkita nga sa TRANSV meron akong PCOS LEFT & RIGHT OVARY ko pinatake ako ng ALTHEA kc ung pcos daw is hormonal imbalance. as in gnyan na gnyan tlga ung saakin. tapos pag niregla ako noon sobrang kaunti lang. sana mkatulong sau! mga 6months saakin pna take un ngng okey ung regla ko as in lumakas na sya tulad ng dati.

di po sya implantation bleeding kasi di po light lang ang color... better try mag PT or pacheck up po sa OB if nagaalala ka po .. 🙏

light pink ang implantation bleeding and super light lng. pag na dedelay ako at ganitong darkbrown ganito hormonal imbalance lang.

Mukhang start na ng period mo yan. Ganyan din ako dati. Negative sa PT. Dark brown spotting. 2 to 3 days after niregla na ko.

Nope, spotting po yan. And implantation po is light color lang. Clarify ko lang po masakit po ang dede? Kailan po kayo nag PT?

2y trước

what color po? may nabasa kasi ako pwede din color brown

Yes po