Implantation Spotting/Bleeding?

Hello po! Nakita ko po ito kaninang umaga sa underwear ko, ano po kaya ito? LMP was August 29-September 2. Tapos unprotected s*x po 3x, Sept 5, 8 and 10. 30days cycle po ako. First time ko po maranasan yan. And as of now, parang may lumalabas sakin pero parang white discharge lang po, hindi dugo. Regular po ako. Masyadong maaga para sa next period ko po.

Implantation Spotting/Bleeding?
3 Các câu trả lời

Antay po kayong madelay tapos PT. Wag po advance mag-isip. Baka po pag nastress kayo kakaisip,madelay kayo kahit d kayo buntis. Tandaan po na #1 cause ng delayed period is STRESS. hindi PREGNANCY.

Wait nyo nalang po madelay kayo 1st day at take pt in the morning po. Wala pong nakakasagot nyan sa ngayon, masyado pang maaga.

wait ka na lang kung di ka niregla. take pt.