OGTT test.

mga momsie, ask ko lng kng my pinainom b s inyo n prang juice during kinukuhaan k ng dugo and 4 times b kau kinuhaan, ako kc kc katatapos lng knina nag start ng 8am den pinainom sken habang kinuhaan ako ng dugo then pahinga muna ng 1hour kuha ulet hanggang s matapos ang pang 4 ..

9 Các câu trả lời

Yes mommy. Yung test na yun FBS, 1sthr, 2ndhr and 3rdhr OGTT. Ganun talaga mommy to test our blood sugar, Oggt is as well a screening for Gestational Diabetes Mellitus/GDM

yes po sobrang tamis nkakasuka 😄 3x lng din ako kinuhanan ng dugo .. pero success nmn mbaba nmn sugar ko ..

yes, for sugar testing. May juice sila pina inum. 3x lang ako kinuhaan ng dugo

Ako mamsh dalawang beses lang pero ung iba apat daw talaga

5y trước

Ansakit pati ng turok hahaha

Yes, 4x din po ako kinuhanan ng dugo before. 😊

yes sis, glucose po un .. ako 3x nakunan ng dugo

ilang buwan po kinukuhanan ng ogtt

yes, 4x ako

yes