3weeks in 4 daysold bby

ask k lng po pwd b painomn ng water c bby kc nainom po sya ng gamot nya s ubo..kng anu sukat s drops nya s gmut gnun dn po s tubig n sukat s drops n pinainom ko.thank u po

8 Các câu trả lời

hello po may ubo po konti si baby pa advise naman po.mag 1 month na po sya this coming jan 29.pa help naman po ty

4y trước

momshie pa check nyo nalang po para less worry din po

Bawal pa po ang water maaaring maging poisonous sakanila at early age. 6mos pa po pwede painumin ng tubig

pwede naman po water kay baby just a small amount lang po lalo kung wala pang 6 mos droper din po gagamitin.

5y trước

walang anuman mommy 😁😁😁

ask your babys pedia mommy.. baby ko po inadvice na painumin si baby ng tubig.. pero konti lang

Momsh bawal po painumin ng water si baby below 6 months old. Toxic po s katawan nila.

bawal pa po magtake ng water ang infants,,

bawal po daw water..

Padedehin mo nalang po