13 WEEKS PREGNANT(FIRST TIME TO BE A MOTHER)

Hi mga momshy. Sa mga single mom jan at mga may mga healthy relationship need ko po ng advice niyo. Since gago yung nakabuntis sakin puro lang salita at wala naman sa gawa. Magaling lang gumawa ng himala at maglabas ng mga mabulaklaking salita. Mag tatanong po sana ako kung normal batong nararamdaman kung pihikan ako sa pagkain madalas sumakit ang tiyan at likod ko. Madali akong masuka kapag may mga pagkain akong hnd nagustuhan. Minsan hd na kumakain ng pananghalian at hapunan gawa ng hindi alam kung anong kakainin. Madalas magmukmok sa kwarto gawa ng hindi pa alam ng mom ko yung kalagayan ko dahil natatakot ako kasi sure na papalayasin ako at wala akong ibang matatakbuhan tanging papa ko lang ang nakaka alam at yung magaling kong ex na nakabuntis sakin. May plan is kapag wala ng lockdown pupunta ako sa papa ko dahil tanggap niya naman ako dun ko iraraos ang pagbubuntis ko. Hayyyy nako sana lang hnd agad lumaki ang tiyan ko. Hnd natutulog sa hapon mahilig uminon ng mga juice like tang and c2 mahilig mag babad sa cp yung tulog is 10pm to 7am tanong. Ko po kung normal ba lahat ito hnd pa po kasi ako nakakapag check up and i need some advice. Please po sana may mag comment. -PrettyG

13 WEEKS PREGNANT(FIRST TIME TO BE A MOTHER)
30 Các câu trả lời

Yes normal lang yan...naglilihi ka pa naman...mawawala din yan....then stay strong hwag mo nang isipin yung gagong nska buntis sayo hindi safe sa inyo ni baby na laging stress

sabihin mo na kay mama mo yan para magkaroon ka mg peace of mind. maiintindihan ka ng mama mo, magagalit lang yan sa umpisa pero nanay mo yan eh, hindi ka yan matitiis.

c2 and juice in moderation lang sis masyadong mataas ang sugar... and wag ka magpapalipas ng gutom pilitin mo kumain kahit paonti onti pero madalas...

Normal nman po na phikan sa foods dala yan ng paglilihi.. At for me dapat sabhin mo kay mama mo kc iba mag alaga ang ina. Mattanggap din niyan

Wag kana uminom ng mga juices like c2 gumawa ka nlang ng juice from fresh fruits at kaen kang vege daat healthy kau ni baby iwas sa stress din

Normal yung pagsusuka, tawag diyan morning sickness. Pero yung pag inom ng mga juice hanggat maari iwasan mo para iwas UTI.

Yes normal nman lahat yan. Ang dko lang magets anong kinalaman ng pic n Lee min ho jan s post mo hahahah😂😂

4y trước

Heheheheh.. idol ko po since boys over flowers pa at pinaglilihian ko i think😅😅

yes normal ramdam mo. wag ka lang mag spotting. then stop mo juices and c2. more water. eat healthy.

Ano pong kinalaman ni lee min ho?

4y trước

Hehehehehhe idol ko po since boys over flowers pa. Hehhehehe nagiging happy ako at si baby kapag inii stalk ko siya.. 😍🥰

Yes normal.