Hindi pa nakakapag salita si baby

Nag woworry lang ako hindi pa siya nakakapag salita pero nung baby siya nag mama at papa siya pero now madalas na lang siya mag salita like papa, babye, mama minsan lang niya sabihin talaga, nag woworry ako baka delay siya pero wala siyang signs ng autism nakakaintindi siya pag pinapalitan alam niya gagawin niya pag nagugutom siya pero hindi pa rin siya nakakapag salita, dapat po ba ako mag worry any advice na dapat kong gawin po as first time mom salamat sa sasagot

2 Các câu trả lời

Sa nabasa ko po. Sa age ni baby atleast may 10 words na siyang alam. May baby is 1yr and 8mos, he can sing and he can identify animals and objects po 🙂 madalas din po namin siya basahan ng books. May screentime pero minimal po.

if you can, have baby checked to ease your worry. lessen screen time and more interactions po.