Walang gana sa pagkain

Hi po ask ko lang, 28weeks and 6days na po akong buntis. Hindi ko po alam simula lang ka gabe Wala na akong ganang kumaon Minsan Hindi ko na nauubos yung pagkain ko, nakaka ramdam Ako ng gutom ng kunti pero pag kumakain nako mayat maya bigla Nalang akong nawawalan ng gana kumain. Ano po bang ibig Sabihin non? Or Ako lang ba yung Ganon? Thank you.

1 Trả lời

better ask your OB na lang. kasi sakin po 1st tri ako nawalan ng gana then 2nd and 3rd tri, masarap ng masarap yung gana ko kumain..